SOHOA24H.NET

Tự tạo thùng rác hệt như Recycle Bin giúp khôi phục file đã xóa trên Android

Tự tạo thùng rác hệt như Recycle Bin giúp khôi phục file đã xóa trên Android

 

Phải làm sao khi bạn vô tình xóa một file quan trọng nào đó khỏi thiết bị? Thật may mắn nếu như bạn đang dùng dế yêu của Apple hoặc sử dụng máy tính bởi việc khôi phục có thể được thực hiện hoàn toàn dễ dàng. Tuy nhiên, đối với các thiết bị Android thì điều này thực sự là một vấn đề nan giải.

 

 

Lúc này, để khôi phục file đã xóa trên Android, bạn sẽ phải nhờ sự hỗ trợ của một ứng dụng bên thứ ba. Ứng dụng này được xem như một thùng rác Recycle Bin tương tự như trên máy tính. Nhờ đó, các file xóa nhầm, những file có thông tin quan trọng giờ đây sẽ được khôi phục cực dễ dàng.

Sohoa24h.net sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng Dumpster giúp khôi phục file đã xóa trên Android. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Hướng dẫn khôi phục file đã xóa trên Android bằng ứng dụng Dumpster

 

1.Trước hết, bạn phải cài đặt ứng dụng về máy. Bạn có thể tham khảo đường link tại đây

 

 

2.Sau khi tải ứng dụng Dumpster về, hãy tiến hành cài đặt và khởi chạy. Bạn cần chấp nhận một số điều khoản bắt buộc (Accept) -> tiến hành chọn những dạng files cần phục hồi-> Next -> Options

Ở đây, bạn sẽ tiến hành cài đặt những tính năng:

+Auto Clean: tự động xóa (trong 1 tuần/tháng, 3 tháng hoặc không sử dụng tính năng này)

+LockScreen, Disable Special Offers: bỏ quảng cáo và mở rộng thêm những tính năng cao cấp

 

 

3.Hoàn tất cài đặt, bạn bấm Next

 

Như vậy, một thùng rác trên smartphone đã được thiết lập thành công. Để khôi phục file đã xóa trên Android, bạn hãy tiếp tục theo hướng dẫn sau:

4.Mở ứng dụng Dumpster -> Chọn file muốn khôi phục -> Ở đây, bạn có thể tùy chọn Restore để khôi phục hoặc xóa vĩnh viễn với Delete.

 

 

Kết

Như vậy, giờ đây bạn đã có thể khôi phục file đã xóa trên Android cực kì dễ dàng. Với ứng dụng này, bạn không cần phải lo lắng về việc xóa nhầm các tài liệu, những bức ảnh hay bản nhạc yêu thích nữa. Hãy cài đặt ngay và sử dụng nhé!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Lượt xem: 221

Vài Nét Về Tác Giả "Ân"

Gửi Phản Hồi