SOHOA24H.NET

Quét mã độc trên máy tính bằng Chrome ngay tại nhà, bạn đã thử chưa?

Quét mã độc trên máy tính bằng Chrome ngay tại nhà, bạn đã thử chưa?

 

Mã độc có thể vô tình xâm nhập máy tính của bạn bất cứ lúc nào. Nếu như nhiễm mã độc, máy tính sẽ hoạt động chậm chạp hơn đáng kể và gây ra nhiều phiền toái cho người dùng. Vậy phải làm sao để chấm dứt tình trạng này thật nhanh chóng?

 

 

Trong bài viết dưới đây, sohoa24h.net sẽ gửi đến bạn cách quét mã độc trên máy tính bằng cách sử dụng trình duyệt Chrome vô cùng quen thuộc. Đây là tính năng được Chrome tích hợp sẵn kể từ phiên bản 63 Google. Giúp người dùng quét sạch những mã độc hại ( tống tiền, hacker,…). Hãy theo dõi cách làm chi tiết nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách quét mã độc trên máy tính bằng Chrome

Trước hết, bạn cần kiểm tra xem Chrome đã cập nhật phiên bản mới nhất chưa. Để thực hiện, bạn hãy vào trình duyệt Chrome-> ấn ALT + F -> Giới thiệu Chrome để kiểm tra số phiên bản-> Nếu phiên bản lớn hơn 63 thì bạn đã sẵn sàng sử dụng tính năng quét mã độc này của Google.

 

 

Nhập vào thanh địa chỉ đoạn mã sau chrome://settings/cleanup

 

 

Giao diện quét mã độc xuất hiện -> chọn Tìm trong mục Tìm và xóa phần mềm có hại.

 

 

Lúc này, Chrome sẽ tiến hành quét mã độc trên máy tính của bạn. Để quá trình diễn ra nhanh chóng hơn, bạn không nên khởi động nhiều chương trình trong khi quét.

 

 

Kết

Như vậy, bằng trình duyệt Chrome quen thuộc, bạn đã có thể tự thực hiện quét mã độc trên máy tính ngay tại nhà. Tuy tính năng này không quét được virus, song vẫn đảm bảo diệt những mã độc ở mức cơ bản. Giúp bảo vệ thiết bị của bạn trước những mối đe dọa khôn lường. Hãy thực hiện ngay và chia sẻ cho mọi người nếu thấy hữu ích nhé

Chúc bạn thực hiện thành công!

Lượt xem: 138

Vài Nét Về Tác Giả "Ân"

Gửi Phản Hồi