SOHOA24H.NET

Lần đầu tiên : OnePlus 6T sẽ ra mắt với Camera Night Mode chụp ảnh siêu nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu

Lần đầu tiên : OnePlus 6T sẽ ra mắt với Camera Night Mode chụp ảnh siêu nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu

 

Cùng với hàng loạt các rò rỉ lẫn teaser chính thức ngày càng tăng dần, thật sự rất khó để hình dung chính xác chiếc OnePlus 6T trước giờ ra mắt. Điều này hé lộ rằng OnePlus sắp trình làng một models smartphone đầy mới mẻ và ấn tượng tại sự kiện sắp tới, và tất cả những tính năng được tiết lộ chính là điểm nhấn của máy.

Cho đến hiện tại, khá bất ngờ khi 6T sẽ có cải tiến lớn cho camera, thiết kế màn hình của máy cũng được thay đổi, cụ thể là việc tích hợp một cảm biến vân tay vào ngay dưới màn hình. Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, đại diện của OnePlus đã chính thức xác nhận rằng: OnePlus 6T sẽ được trang bị một tính năng hoàn toàn mới, chưa bao giờ xuất hiện trên các models tiền nhiệm trước đó – Chế độ ban đêm cho camera.

Theo đó, chế độ này sẽ hỗ trợ chụp ảnh cực nét trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc chụp vào ban đêm. Phần cứng của smartphone hoàn toàn phù hợp với phần mềm ( camera) sẽ cho ra đời những bức ảnh chụp vô cùng rõ và sắc nét, cùng với độ tương phản cao và loại bỏ nhiễu ảnh gần như tuyệt đối.

Tổng hợp về OnePlus 6 trước thềm ra mắt

 

Ngoài ra, các nguồn tin khác cũng cho hay, OnePlus 6T sẽ mang một giao diện người dùng OxygenOS hoàn toàn mới cũng như bổ sung thêm nhiều thao tác cử chỉ. Máy vẫn sẽ giữ thiết kếcũ với notch giọt nước. Điều đặc biệt là tính năng tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình lần đầu xuất hiện.

Ngày ra mắt của OnePlus 6T dự kiến vào cuối tháng này, 31/10 tại New York, Hoa Kì và New Delhi, Ấn Độ.

Về thông số kĩ thuật, 6T được cho là mang cấu hình tương tự với OnePlus 6.Theo đó, smartphone sẽ được trang bị chipset Snapdragon 845 SOC với 3 phiên bản ROM/RAM lần lượt là: 64GB/6GB, 128GB/8GB và 256GB/8GB. OnePlus 6T có bộ camera kép ở phía sau 16MP + 20MP, camera selfie 16MP ở mặt trước. Và cuối cùng, máy sẽ chạy chính thức trên hệ điều hành Android Pie.

Nguồn: true-tech.net

Lượt xem: 87

Vài Nét Về Tác Giả "Ân"

Gửi Phản Hồi