SOHOA24H.NET

Ngán ngẩm với smartphone màn hình tràn viền, tai thỏ? Hãy thử BlackBerry Key2 xem sao

Ngán ngẩm với smartphone màn hình tràn viền, tai thỏ? Hãy thử BlackBerry Key2 xem sao

 

Mới đây, chiếc BlackBerry Key2 đầu tiên đã chính thức được BlackBerry cho ra mắt. Được biết, đây là sản phẩm cao cấp nhất cũng hãng trình làng trong năm 2018 và là bản nâng cấp hoàn hảo của chiếc KeyOne năm ngoái. Ở chiếc smartphone mơi này, hầu như các chi tiết đều được thay đổi đáng kể. Chỉ duy nhất một yếu tố đặc trưng giữ lại đó chính là bàn phím vật lý cổ điển của hãng.

 

BlackBerry Key2 với bàn phím quen thuộc

 

Smartphone BlackBerry Key2 nổi bật giữa phân khúc cao cấp

 

BlackBerry Key2 là flagship mới nhất của hãng với những tính năng cao cấp. Máy được trang bị bảo mật tiên tiến như Dtek, Locker và Power Center.

 

Thiết kế đẹp – tính năng độc

 

BlackBerry Key2 vẫn giữ nguyên bàn phím vật lý quen thuộc. Chiếc bàn phím này cũng có thể sử dụng như một bàn di chuột. Chiều cao phím được tăng 20% tạo sự thoải mái khi sư dụng so với đàn anh KeyOne trước đó. Với cài đặt, bàn phím BlackBerry  Key2 còn có thể sử dụng vơi nhiều thao tác truy cập nhanh cũng như chức năng cảm ứng.

 

BlackBerry Key2 được trang bị tổng cộng 52 phím tắt

 

Cao cấp từ thiết kế đến cấu hình

 

Về cấu hình, máy có màn hình cảm ứng 4.5inch tỉ lệ 3:2, độ phân giải 1080 x 1620 pixels. Đây là sự phối hợp hoàn hảo giữa một chiếc smartphone hiện đại với màn hình lớn và một BlackBerry truyền thống với bàn phím vật lý. Máy có thiết kế sang trọng và thanh lịch.

Ở mặt sau, Key2 sở hữu chiếc Camera kép 12MPx khẩu độ f/2.2 + f/1.8. Camera trước của máy có độ phân giải 8MPx cùng các tính năng hấp dẫn như: tự động cân bằng trắng, ổn định hình ảnh, lấy nét nhanh. Bên cạnh đó, chiếc BlackBerry Key2 còn được tích hợp Google Lens trên Camera, giúp bạn tìm kiếm thông tin qua hình ảnh. Đây đươc xem là tính năng rất tiện lợi mà hãng đã đưa vào smartphone.

 

Chiếc smartphone đầu tiên của BlackBerry sở hữu Camera kép

 

BlackBerry Key2 dùng chip Snapdragon 660, RAM 6GB, ROM 64GB và chạy trên nền Android 8.1 Oreo. Một trong những điểm mạnh khác của máy nữa đó là dung lượng pin khá ổn 3.500 mAh.

Liệu có đáng mua?

 

BlackBerry Key2 thật sự là chiếc smartphone đáng giá để bạn trải nghiệm. Với thiết kế sang trọng, quý phái, nhiều cải tiến nhưng vẫn giữ nét truyền thống, cấu hình ổn và camera sắc nét, Key2 là flagship độc – lạ so với các đối thủ cùng phân khúc.

Dự kiến máy sẽ được bán ra với giá 649 USD (tương đương 14.79 triệu đồng).

Lượt xem: 198

Vài Nét Về Tác Giả "Ân"

Gửi Phản Hồi