SOHOA24H.NET

Hóa ra Wifi miễn phí ở khắp mọi nơi, bạn đã biết cách truy cập chưa?

Hóa ra Wifi miễn phí ở khắp mọi nơi, bạn đã biết cách truy cập chưa?

 

Chắc hẳn bạn không thể nào phủ tầm quan trọng của Wifi trong cuộc sống chúng ta hiện nay. Nhờ có hỗ trợ kết nối mạng mà hầu như mọi nhu cầu của bạn được giải quyết: từ học tập, làm việc, đến giải trí, xem phim, nghe nhạc, tìm đường,….

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể truy cập Wifi. Trong trường hợp cần thiết như lạc đường, gửi email, liên lạc nhưng không có 3G hay Wifi thì quả là rất bất tiện. Và đó cũng chính là lý do ra đời của opennetmap.co.

Cụ thể, đây sẽ là trang Web chứa các mật khẩu Wifi đã được người dùng chia sẻ, đa phần là những địa điểm công cộng. Nhờ đó mà bạn có thể truy cập Wifi miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Đây quả là công cụ tiện ích mà trong bài viết dưới đây, sohoa24h.net muốn giới thiệu đến bạn. Chỉ với một trang Web mà giờ đây, bạn đã có thể truy cập Internet miễn phí dù ở bất kì nơi đâu. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách truy cập Wifi miễn phí – hướng dẫn cụ thể

Trước hết, bạn cần kích hoạt tính năng định vị GPS. Nhờ đó mà trang Web mới có thể xác định được vị trí của bạn để đưa ra các gợi ý hợp lý nhất.

Đầu tiên, người dùng truy cập bằng cách click vào địa chỉ sau đây: opennetmap.co

Sau khi đã vào trang web thành công, bạn sẽ thấy xuất hiện một giao diện bản đồ với các đốm đỏ. Những đốm này chính là các điểm truy cập Wifi miễn phí mà opennetmap gợi ý đến bạn.

Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn vào bất kì đốm đỏ nào phù hợp. Lúc này, địa chỉ, tên, và password sẽ được hiện lên. Và thật dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập Internet bằng mật khẩu đó

Opennetmap hiện cung cấp Wifi của nhiều địa điểm khác nhau trên khắp cả nước. Nhờ đó mà người dùng có thể truy cập Wifi miễn phí với mật khẩu được hiển thị. Lưu ý: Tính năng này có thể áp dụng trên cả máy tính lẫn điện thoại. Và bạn không cần cài đặt thêm bất kì app nào.

Kết

Như vậy, chỉ bằng một trang Web mà giờ bạn đã có thể thoải mái dùng Wifi “chùa” ở bất kì nơi đâu. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích bạn. Hãy chia sẻ để bạn bè và người thân cùng biết nhé!

Lượt xem: 130

Vài Nét Về Tác Giả "Ân"

Gửi Phản Hồi