SOHOA24H.NET

Giá của iphone sẽ có sự thay đổi đáng kể trong năm 2018

Các thông tin cho biết trong năm nay, Apple sẽ cho ra mắt thị trường ít nhất là 3 mẫu smartphone mới: một chiếc iphone X giống nguyên bản nhưng nâng cấp về cấu hình, một iPhone X Plus với màn hình OLED 6.5 inch và một phiên bản giá rẻ với màn hình LCD 6.1 inch. Tuy nhiên mức giá như thế nào gọi là giá rẻ?

Mới đây, các nhà phân tích từ RBC đã cho biết mức giá của iPhone X năm 2017 là quá đắt đỏ, và đã đến lúc Apple tự nhận định lại và cho ra mức giá  hợp lý hơn. Cụ thể, mức giá của iPhone màn hình LCD sẽ rơi vào khoảng 700 USD (15,5 triệu đồng); giá của iPhone X phiên bản nâng cấp sẽ rơi vào khoảng 899 USD (19,8 triệu đồng); và phiên bản cao cấp nhất – iPhone X Plus với màn hình OLED 6.5 inch sẽ có mức giá 999 USD (22 triệu đồng).

Đây được cho là dự đoán mang tính chính xác cao vì sau 5 tháng ra mắt, iPhone X đã bộc lộ mức giá “nghìn đô ” của mình chưa thực sự xứng đáng với những gì mang lại  cho người dùng. Tuy nhiên về mặt ý nghĩ lịch sử, với vai trò là smartphone đánh dấu 10 năm ra mắt của iPhone thì nhiều người vẫn hoàn toàn hài lòng với sản phẩm mua được.

Hi vọng trong tháng 9 tới đây, khi ra mắt thì các iPhone mới sẽ có mức giá tốt hơn cho người tiêu dùng chứ không hoàn toàn nằm ngoài tầm với như iPhone X năm 2017.

Lượt xem: 290

Vài Nét Về Tác Giả "Yến"

Gửi Phản Hồi